แง้มกระจกรถช่วยลดความร้อนในห้องโดยสารได้จริงหรือไม่?

เจ้าของรถหลายคนคงเคยใช้วิธีแง้มกระจกหน้าต่างลงเล็กน้อยขณะจอดรถไว้กลางแดดเพื่อลดความร้อนในห้องโดยสาร จึงลองพิสูจน์ให้ดูไปเลยว่าวิธีนี้ใช้ได้ผลจริงๆ หรือไม่?

จอดรถติดไฟแดงควรใส่เกียร์ P หรือ N กันแน่?

การหยุดรถติดไฟแดงควรใส่เกียร์ N หรือเกียร์ P แล้วเกียร์ P ใช้สำหรับจอดรถในกรณีไหนบ้าง?

4 พฤติกรรมไม่ควรทำเด็ดขาดกับรถเกียร์ออโต้

ระบบเกียร์อัตโนมัติทั้งแบบทอร์คคอนเวอร์เตอร์และ CVT จะถูกปรับปรุงให้มีความทนทานขึ้นกว่าสมัยก่อนมาก แต่หากใช้งานไม่ถูกวิธี ก็อาจสร้างความเสียหายให้กับชุดเกียร์ได้เช่นกัน

การต่อใบขับขี่ปี 2562 มีเอกสารใดที่ต้องเตรียม และมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง?

ปัจจุบันไม่มีการขอรับใบอนุญาตขับขี่แบบตลอดชีพแล้ว ผู้ที่ถือใบขับขี่ประเภทชั่วคราว (2 ปี) หรือประเภท 5 ปี จึงต้องทำการต่อใบขับขี่ก่อนหมดอายุอยู่เสมอ

2G จะยุติการให้บริการ ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2562

ด้วยเหตุผลต้องการนำคลื่นที่ให้บริการ 2G ในปัจจุบันเพื่อเตรียมพร้อมให้บริการ 5G เทคโนโลยีแห่งอนาคต

รีวิว HP f870g กล้องติดรถยนต์ จอใหญ่ 3 นิ้ว มีกล้องหลังพร้อมระบบช่วยจอดรถ และ GPS ในตัว

HP f870g เป็นกล้องติดรถยนต์ ที่มีจุดเด่นตรงหน้าจอขนาดใหญ่ 3 นิ้ว มาพร้อมเลนส์มุมกว้าง ใช้เซนเซอร์ของ Sony รองรับเทคโนโลยี WDR มี GPS และระบบช่วยเหลือหลายอย่าง เช่น ระบบช่วยจอดรถ ระบบเตือนเมื่อขับรถออกนอกเลน เป็นต้น

ขนส่งปล่อยแอป "DLT Smart Queue" จองคิวต่อใบขับขี่ล่วงหน้าได้ 1 เดือน ‼️

DLT Smart Queue เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีฟีเจอร์ให้บริการ 3 รูปแบบ ได้แก่ "จองคิว" สามารถจองคิวล่วงหน้าแบบระบุช่วงเวลา วันที่ที่สะดวกและสถานที่ที่ต้องการได้ สามารถจองคิวล่วงหน้าได้มากกว่า 1 เดือน โดยยังสามารถเรียกดูจำนวนผู้รอรับบริการและระยะเวลาดำเนิน

มาทำความรู้จักกัน USB 4.0 คืออะไร ดียังไง ต่างจาก USB 3.0

USB นั้นถือว่าเป็นพอร์ตที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุด และใช้การมานานกว่าสิบปีแล้ว มีให้ใช้บนทุกอุปกรณ์ แบ่งออกเป็นหลายประเภท หลายขนาด และหลายเวอร์ชั่น

5 ทริคถนอมกล้องติดรถยนต์

วิธีดูแลกล้องติดรถยนต์เพราะซื้อมาตั้งแพง อยากให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยเฉพาะระหว่างการเดินทางไกลๆ อย่างช่วงสงกรานต์แบบนี้ ทำได้ยังไงบ้าง ตามมาดูพร้อมกันเลย

10 อันดับเกมที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

เรามักจะเห็นข่าวต่างๆที่นำเสนอถึงยอดขายของเกมนั้นเกมนี้ ว่าขายไปได้กี่ร้อยกี่ล้านชุดในช่วงเวลาเท่านั้นเท่านี้ ซึ่งเราในฐานะผู้บริโภคที่ได้อ่านข่าว ก็คงจะดีใจที่เกมที่ตัวเองรักชื่นชอบขายได้ดี บางเกมก็ขายได้หลักล้านชุด แต่คุณรู้รึไม่ว่าเกมไหนที่ขายได้